Ưu điểm Camera Full-Color Dahua dòng Series 1239

Ưu điểm camera Full-Color 1239 đa dạng về hình dáng, độ phân giải, khoảng cách đèn LED. Giá cả cạnh tranh giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Ưu điểm Camera Full-Color 1239

Là 1 công nghệ được Dahua Technology nghiên cứu & phát triển, giúp hỗ trợ giám sát bằng hình ảnh có màu 24/7. Có độ nhạy sáng gấp 4 lần so với camera thông thường và gấp 2,5 lần so với camera Starlight.

Các dòng sản phẩm camera Full-Color 1239 mới này mang lại chất lượng hình ảnh có màu sắc sinh động, chân thật nhờ cảm biến hình ảnh 1/2.8 inch Sony Starvis Sensor. Và ống kính khẩu độ cực lớn tạo ra hình ảnh màu sắc dù trong môi trường cực tối. Độ nhạy sáng cao cùng đầy đủ mọi tính năng. Tiện lợi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vị trí lắp có điều kiện ánh sáng yếu.

Ngoài ra, với những model sản phẩm mới của dòng Full-Color đã được trang bị thêm các đèn LED trợ sáng, bật tắt hoàn toàn tự động. Đảm bảo việc có màu 24/7 trong môi trường tối hoàn toàn.

Với thiết kế không sử dụng đèn IR, giúp độ bảo mật tăng cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ không quá 4W với những mã không dùng LED. Không quá 6,6W với những mã tích hợp thêm đèn LED trợ sáng.

Camera Full-Color HAC-HDW1239TLP-A-LED lúc tắt hết đèn chỉ còn đèn led hỗ trợ
Camera Full-Color HAC-HDW1239TLP-A-LED lúc tắt hết đèn chỉ còn đèn led hỗ trợ

Ứng dụng Camera Full-Color dòng 1239

Phù hợp lắp đặt với những yêu cầu về giám sát hình ảnh có màu 24/24 ở những môi trường có ánh sáng yếu. Những không gian có ánh sáng hắt hoặc bóng đèn chiếu sáng vào buổi tối: sân vườn, hành lang, công viên, kho bãi, nhà xưởng… Đặc biệt camera dòng 1239 tích hợp LED trợ sáng thì phù hợp với bất kỳ môi trường ánh sáng nào, kể cả môi trường tối hoàn toàn.

 

Camera 1239 Full-Color gồm những model nào?

Camera Full Color dạng thân trụ ngoài trời, gồm những mã như:

  • HAC-HFW1239TLMP-LED
  • HAC-HFW1239TLMP-A-LED
  • HAC-HFW1239TP-LED
  • HAC-HFW1239TP-A-LED

Camera Full Color dạng bán cầu gồm các mã model sau:

  • HAC-HDW1239TLP-LED
  • HAC-HDW1239TLP-A-LED
  • HAC-HDW1239TP-LED
  • HAC-HDW1239TP-A-LED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Messenger